Thứ Bảy , 19 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Console / Nintendo công bố giá cho dịch vụ Nintendo Switch Online

Nintendo công bố giá cho dịch vụ Nintendo Switch Online

Dịch vụ Nintendo Switch Online

 Vào ngày 2/2 vừa rồi, tài khoản Twitter Dr. Serkan Toto đã đăng lên một thông báo về dịch vụ Nintendo Switch Online sẽ có giá từ 2 đến 3 nghìn yen một năm, quy đổi ra USD sẽ rơi vào tầm 17.5$ cho tới 26.5$ mỗi năm. Chủ tịch của Nintendo là ngài Tatsumi Kimishima đã nói với trang tin tức Nikkei.

Theo trang tin tức về game Gematsu, trang web đã đăng tin về dịch vụ Online mới của Nintendo. Dịch vụ này sẽ có giá vào khoảng 2 đến 3000 yên mỗi năm.

Nhìn vào đoạn tweet , chúng ta có thể thấy giá của dịch vụ rơi vào khoảng 17.5 $ cho tới 26.5 $. Giá của dịch vụ Nintendo Switch Online có lẽ giống khoảng 19.99$ hoặc $29.99 thì đúng hơn.

Nintendo Switch Online

Theo cả 2 nguồn tin, phí hàng năm sẽ cung cấp cho người chơi khả năng chơi online qua mạng và miễn phí những game cổ điển NES /SNES, hưởng ưu đãi giá và tính năng voice chat.

Nếu không sử dụng dịch vụ Online, người chơi sẽ bị giới hạn tinh năng và không thể tham gia chat voice với bạn bè, chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội thông qua nút chia sẻ. Bạn vẫn có thể truy cập Nintendo eShopđăng ký danh sách bạn bè.

Hơn nữa, khi bạn kết nối Switch vào wifi ở một điểm nào đó, bạn có thể chơi mạng với tối đa 8 người ở mạng đó.

Nếu bạn chuyển chế độ của Switch sang dạng để bàn thì nó có thể kết nối qua mạng bằng một dây mạng LAN.

Nhiều thông tin mới sẽ được Nintendo cập nhật ở http://www.nintendo.com/switch/home/