Thứ Bảy , 19 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Handheld / Nintendo công bố phiên bản mới của 2DS

Nintendo công bố phiên bản mới của 2DS

Trong những ngày qua, tin tức về việc Nintendo công bố phiên bản mới của Nintendo 2DS đã lan truyền rộng rãi trên mạng. Phiên bản mới này của 2DS được gọi là New 2DS XL, thừa hưởng những tính năng của New 3DS như cần C-Stick nhỏ bên phải, tính năng NFC hỗ trợ mô hình Amiibo, phần cứng mạnh hơn và như thường lệ với phiên bản 2DS, tính năng hiển thị 3D sẽ được cắt bỏ đi.

Về phần thiết kế thì New 2DS XL mới sẽ không giống như bản trước đó mà nó sẽ như dạng truyền thống của hệ máy DS cầm tay, kích thước màn hình sẽ giống với 3DS XL nhưng 2DS sẽ nhỏ, nhẹ và bóng hơn.

phiên bản New 2DS XL

 

Nếu bạn thật sự không quan tâm lắm tới màn hình 3D không kính thì đây có lẽ sẽ là phiên bản 3DS tốt nhất từ trước tới giờ. Phiên bản mới này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 7 với giá 149.99$ tại Mỹ, rẻ hơn 50$ so với phiên bản New 3DS XL và đắt hơn 70$ so với 2DS phiên bản đầu tiên. Cùng ngày đó,  Nintendo sẽ tung ra tựa game mới Hey Pikmin! và Miitopia cho phiên bản mới này. Phiên bản New 2DS XL này sẽ ra mắt sớm hơn tại Nhật Bản với giá 14,980 yen vào ngày 13 tháng 7.