Overwatch™

Bản Standard - Digital

Tương lai đang ở phía trước, hãy tiến lên

Ở trong một cuộc chiến khốc liệt, hãy lựa chọn cho bạn một NHÂN VẬT. Một người lính, một nhà khoa học, một nhà thám hiểu và ....Bẻ cong không gian và thời gian, thao túng vật lý với hàng loạt vũ khí có sức mạnh khác nhau. Chiến đấu với mọi kẻ thù trên thế giới và tiến tới một thứ bậc tương xứng. Tất cả chỉ có trong overwatch.

Trải nghiệm nhiều điều mới lạ

Bẻ cong không gian và làm chậm thời gian. Một bộ giáp phản lực kèm hàng loạt tên lửa. Bám theo kẻ thù của bạn như một hồn ma có thể xuất hiện bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Giải phóng long thuật, một sức mạnh thần bí. Thao túng trọng lực và còn rất nhiều sức mạnh khác... Mỗi một Hero đều có một sức mạnh riêng và trong một trận chiến có thể chọn được rất nhiều Hero.

Cốt truyện mới lạ

Mỗi Hero đều có một câu chuyện của riêng mình để giải thích vì sao họ tới Overwatch. Một tu sĩ robot hàn gắn những rạn nứt giữa con người và máy móc, một con khỉ đột biến gen cũng chính là một nhà khoa học, và rất nhiều điều hơn thế nữa....

Sát cánh cùng nhau, chiến đấu cho tương lai...

Chiến đấu cùng đồng đội chính là chìa khóa dẫn tới chiến thắng. Khi phối hợp ăn ý, bạn sẽ hiểu ra sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại và không một sức mạnh nào có thể cản lại bạn và những người đồng đội dành chiến thắng.

Chiến lược đúng đắn, hiệu quả cao

Khi đội của bạn đang bị áp đảo, hãy đổi NHÂN VẬT để tương thích với thế trận đang diễn ra. Nhưng đừng quên rằng kẻ thù của bạn cũng có thể làm điều tương tự. Một khi bạn nắm rõ lối chơi, sự thay đổi chiến thuật liên tục là điều cần thiết để dành chiến thắng.

Thế giới trong Overwatch luôn đầy ắp sự kì thú

Bảo vệ những bí mật của ngôi đền thần Anubis ở Ai Cập, hộ tống thiết bị EMP qua con phố King's Row ở London và chiến đấu tại nhiều nơi trên thế giới. Mỗi một nơi bạn đặt chân tới sẽ có đầy áp nguy hiểm rình rập.

Chi tiết

Thể loại

Bắn súng góc nhìn người thứ nhất

Nền tảng

Windows® (64-bit) PlayStation® 4 Xbox® One


Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu

Các ngôn ngữ hỗ trợ

繁體中文, 日本語, 한국어, Polski, Русский, Português (AL), English (SEA), Español (AL), English (US), Español (EU), Deutsch, English (EU), Italiano, Français

Yêu cầu tối thiểu Cấu hình chuẩn
Hệ điều hành
Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (bản SP mới nhất)
Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10 64-bit (bản SP mới nhất)
CPU
Intel® Core™ i3 hoặc AMD Phenom™ X3 8650
Intel® Core™ i5 hoặc AMD Phenom™ II X3 hoặc cao hơn
Video
NVIDIA® GeForce® GTX 460, ATI Radeon™ HD 4850, hoặc Intel® HD Graphics 4400
NVIDIA® GeForce® GTX 660 hoặc AMD Radeon™ HD 7950 hoặc cao hơn
RAM
4 GB RAM
6 GB RAM
Ổ cứng
30GB trống trên ổ (5.9GB dung lượng thực)
Kết nối Internet
Cổng kết nối internet
Media
Không
Độ phân giải màn hình
Tối thiểu 1024 x 768