Thứ Bảy , 19 Tháng Tám 2017
Trang chủ / Console / Tính năng của Nintendo Switch và tổng quan phần cứng

Tính năng của Nintendo Switch và tổng quan phần cứng

Video tổng quan phần cứng

Tính năng của Nintendo Switch : Nintendo Switch là hệ máy chơi game tại nhà, bạn kết nối với TV để chơi game và khi bạn đi ra ngoài, bạn có thể ngắt kết nối nó với đế console và gắn thêm 2 tay đã được tách rời từ tay cầm của máy.

Bạn có thể tiếp tục chơi game ở bất kì đâu. Nintendo Switch được thiết kế vừa là hệ thống chơi game tại nhà và vừa là hệ máy chơi game cầm tay.

Chế độ console : Chơi game trên TV là một điều mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Chế độ tách rời : Đặt Nintendo Switch xuống một bề mặt phẳng với giá đỡ đằng sau và kết nối 2 tay cầm.

Chế độ cầm tay : Bạn gắn trực tiếp 2 tay cầm vào máy và bạn có thể chơi chúng ở bất cứ đâu. 2 tay cầm có thể tách rời  thành 2 tay nhỏ riêng biệt để chơi cùng với người thân, bạn bè. Máy có thể chơi game liên tục từ 2,5 giờ cho tới 6,5 giờ. Bạn có thể cắm dây USB-C để có thể vừa chơi vừa sạc từ một cục pin di động.

Với màn hình cảm ứng đa điểm 6,5 inch, bạn có thể dễ dàng thao tác với game mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Tính năng Multiplayer có thể kết nối qua Wifi để chơi hoặc chơi offline khi kết nối với những máy Nintendo Switch khác, tối đa 8 máy.

 

Video về tính năng của tay cầm

Tay cầm Joy-Con khi gắn vào thiết bị dây đeo cổ tay, sẽ có thêm 2 nút bấm mới nhô lên để chúng ta dễ dàng bấm. Tính năng “HD Rumble” rung chân thực, cảm biến khoảng cách và chuyển động. Với những tính năng này, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng của Nintendo Switch với hàng loạt tựa game chuẩn bị ra mắt.