Game Bản Quyền

Steam Deck là một thiết bị di động mới được phát triển và sản xuất bởi Valve Corporation, công ty nổi tiếng với hệ thống bán game Steam. Được công bố lần đầu vào năm 2021 và dự kiến phát hành vào năm 2022, Steam Deck hứa hẹn là một sự kết hợp độc đáo giữa máy chơi game di động và máy tính cá nhân, dành riêng cho người chơi PC.

PlayStation Portable (PSP) là một dòng máy chơi game cầm tay của Sony PlayStation, trải qua nhiều phiên bản khác nhau trong suốt hơn một thập kỷ. Từ PSP Fat đến PSP 3000, chúng đã mang đến trải nghiệm chơi game với đồ họa sắc nét và đa dạng cho game thủ. PSP GO với việc loại bỏ ổ đĩa UMD, thiết kế dạng trượt. Tiếp đến là PSP E-1000 là một phiên bản giá rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được trải nghiệm game.

PS Vita 1k với màn hình OLED và PS Vita 2k là các phiên bản sau này, đã cải thiện cấu hình đáng kể và các tính năng online. Tất cả các phiên bản này đều đóng vai trò quan trọng trong việc mang game PlayStation đến tầm tay của người chơi và đã có sự ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực game di động.

Dòng máy Handheld của Nintendo được mọi người biết đến với các tính năng phong phú, nhỏ gọn, thuận tiện, từ Gameboy cho đến hệ máy tiên tiến Nintendo Switch.

Dòng máy chơi game cầm tay của Nintendo được hướng tới mọi đối tượng, độ tuổi, khiến chúng càng trở nên phong phú.

Scroll to Top